LỄ TỔNG KẾT TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12

Năm học 2020 – 2021 là năm học gắn liền với nhiều sự kiện lớn như: Đại hội Đảng CSVN lần thứ XIII, sự kiện toàn bộ cử tri cầm lá phiếu bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp… Đặc biệt, đây là năm học thứ hai ngành giáo dục chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. Nhiều thời gian gián đoạn, thầy và trò phải chuyển từ học trực tiếp sang học trực tuyến, ngừng đến trường nhưng không ngừng học, các em khối 10,11 chưa kết thúc năm học nhưng các em khối 12 đã hoàn thành chương trình. Trong hoàn cảnh đặc biệt đó, vượt qua mọi khó khăn, trường ta hôm nay long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2020- 2021 cho học sinh khối 12 dưới hình thức trực tuyến. Thay mặt ban tổ chức xin nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu, các quý phụ huynh học sinh đã về dự lễ tổng kết. Xin chúc các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường ta có sức khỏe dồi dào, thành công trong cuộc sống!

Năm 2021 : 13.781