ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO HỌC SINH KHỐI 12 ĐI HOC TRỞ LẠI CHUẨN BỊ CHO KÌ THI TỐT NGHIỆP

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ tổ chức test nhanh Covid 19 cho GBGV và học sinh để chuẩn bị cho HS khối 12 đi học trở lại từ 22/06/2021

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có văn bản đồng ý cho học sinh lớp 12 được trở lại trường học từ ngày 22/6.

Sau khi xem xét đề nghị của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về việc cho phép học sinh lớp 12 trở lại trường chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã đồng ý với đề xuất này.

Chủ tịch tỉnh giao Giám đốc Sở GD&ĐT và các đơn vị liên quan chỉ đạo tổ chức thực hiện bảo đảm chất lượng, hiệu quả, đồng thời thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác phòng dịch.

Trước đó, Sở GD&ĐT đã có văn bản gửi UBND tỉnh. Theo đó, Sở này đề nghị cho phép học sinh, học viên lớp 12 các trường THPT, các trung tâm giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên thuộc địa phương không thực hiện các chỉ thị về phòng chống dịch Covid-19 hoặc đang thực hiện Chỉ thị 19 được trở lại trường học tập từ ngày 22/6.

Đối với các cơ sở giáo dục thuộc các địa phương khác, tiếp tục tổ chức cho học sinh lớp 12 ôn tập bằng các hình thức học trực tuyến như học qua truyền hình, học qua các ứng dụng Internet; chủ động chuẩn bị các tốt nhất các điều kiện khi học sinh được trở lại trường.

Nguồn: thptnguyenvancu.bacninh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 49
Tháng 08 : 246
Năm 2021 : 13.782