ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO CBGV VÀ THÍ SINH THAM DỰ KÌ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021

Các thí sinh tham gia dự thi được xét nghiệm SARS-CoV- 2 trước thi một ngày. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia tổ chức kỳ thi được xét nghiệm, tiêm vaccine phòng COVID-19.

Để chuẩn bị tôt cho toàn bộ CBGV và HS tham dự cho kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021, toàn bộ CBGV và HS tham gia kì thi của trường THPT Nguyễn Văn Cừ đều được lấy mẫu xét nghiệm Covid 19, chuẩn bị tôt cho kì thi.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh thường xuyên nắm bắt thông tin của học sinh. Các thí sinh thuộc nhóm F0, F1, F2 sẽ không dự thi đợt 1, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Toàn tỉnh thành lập 27 điểm thi với 705 phòng thi, 15 điểm thi dự phòng. Các điểm thi bảo đảm tốt cơ sở vật chất, được tiến hành khử khuẩn, thực hiện tốt quy trình phòng, chống dịch.

Các thí sinh tham gia dự thi được xét nghiệm SARS-CoV- 2 trước thi một ngày. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia tổ chức kỳ thi được xét nghiệm, tiêm vaccine phòng COVID-19.

Theo kế hoạch, kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia đợt 1 diễn ra vào ngày 7-8/7/2021 cho các thí sinh ở những nơi không bị phong tỏa hoặc thực hiện cách ly y tế và các thí sinh không thuộc nhóm đối tượng F0, F1, F2.

Năm 2021 : 13.777