Hoạt động thi đua tháng 01 - Tổ Vật Lý - Công nghệ

Hòa chung với toàn trường, tổ Vật lý - Công nghệ tháng 01 tham gia một số hoạt động chuyên môn đổi mới phương pháp dạy học của nhà trường nhằm phát huy tính tích cực của học sinh

        Phong trào “Thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” ở trường THPT Nguyễn Văn Cừ được đa dạng ở nhiều nội dung thi đua. Trước hết, đó là phong trào cán bộ, giáo viên thi đua đổi mới phương pháp dạy học ở tất cả các bộ môn. Trọng tâm của nội dung này là đổi mới, sáng tạo trong soạn giáo án, trong giờ học trên lớp. Lấy học sinh làm trung tâm, phát huy tính tích cực của học sinh trong việc tìm hiểu, chiếm lĩnh tri thức của bài học. Đồng thời, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin và sử dụng các phương tiện hỗ trợ, tích cực tự làm đồ dùng dạy học nhằm tạo cho giờ học sự sinh động, hiệu quả.

       Tổ chuyên môn Vật ly - Công nghệ trong tháng 01/2018 cũng đã tham gia 02 tiết dạy đổi mới phương pháp dạy học hưởng ứng phong tào thi đua:Đ/c Nhâm lớp 10a2, tiết 2 , ngày 31/1/2018, bài Thế năng;  Đ/c Thuý Hằng tiết 4, ngày 1/2, lớp 12a5 bài Máy thu thanh.

       Sau đây là một số hình ảnh của các tiết dạy đó: 

Tác giả: Quản trị viên
Nguồn: thptnguyenvancu.bacninh.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 49
Tháng 08 : 246
Năm 2021 : 13.782